เลือดออก

แม่ๆคนไหนเลือดยังออกบ้างคะ ท้อง3 เดือนจะ4 เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เราออกมะเช้าไม่เยอะเเทบมองไม่เห็นเเต่เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ติดทิชชู่ นิดเดียวไปหาหมอมะเช้า หัวใจน้องหยุดเต้นค่ะ เสียใจมาก😭

5y ago

จริงหรอค่ะ. เสียใจด้วยนะค่ะตอนนี้หนูก็เสี่ยงเหมือนกันคร้า

หาหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อความชัวส์ของน้อง

5y ago

คร้า ตอนนี้ก็แข็งแรงดีคะ แต่ก็เแนกังวลอยุ่ดี