ท้อง3เดือนจะ4เดือนแล้วทำไมท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยด้วยมีคุณแม่คนไหนท้องแข็งช่วงนี้มั้ยคะ​ เป็นอันตรายหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกปกติ แต่ถ้ามีเลือดออกนั้นอันตรายคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ😊

แข็งไวไปนิดนึงจ้า ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ😊