ขาเบียนกัน

แม่ๆคนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้มีปัญหาคือ ตรงหว่างขาเบียนกันจนเจ็บและเป็นแผลด้วยคะ ต้องเดินขาถ่างเลยคะ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ตัวนี้ทาระหว่างขาเบียดนะคะ ช่วยลดอาการเจ็บ ลดอาการเกิดเเผลด้วย แม่นี้ก็เป็น