ท้อง23wแล้วค่ะ นน.ขึ้น7.4โล ขาเบียดเดินแล้วแสบมาก มีวิธีแก้มั้ยคะ ต้องเดินทุกวันเช้าเย็นส่งลูกไป รร.

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ระหว่างขาที่เบียดใช่ไหมคะ หาวาสลีนมาทาระหว่างขาคะ ้เจลปิโตรเลี่ยมก็ได้ ที่ไว้ทาก้นเด็ก หรือจะเป็นครีมให้ความชุ่มชื่นสูงเข้มข้น มาทาเช้าเย็นคัะ ช่วยได้คะ ยี่ห้อไหนก็ได้ หมั่นทาครีมช่วงนั้ร