ท้องอืด

ท้อง 23w ท้องอืดบ่อยมาก มีวิธีแก้มั้ยคะ ไม่สบายท้องเอาซะเลย

1 ตอบกลับ

กินน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะ ช่วยได้เยอะเลย บ้านนี้กินทีละนิดๆหน่อยๆ จุกจิกแต่มีประโยชน์ สบายท้องแถมน้องได้รับสารอาหารดีๆด้วยค่ะ

5y ago

ค่อยๆปรับเดี๋ยวก็ชินค่ะ บ้านนี้ปกติเป็นคนกินเยอะมาก555 แต่เพื่อลูกก็ทนเอาา