น้ำหนักขึ้นเยอะ ขาเบียดแสบไปหมด

ตอนนี้ท้องได้ 23w แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7.4โลละค่ะ ขาเริ่มเบียด พอเดินเยอะๆขาสีกันจนแสบไปหมด มีแม่ๆคนไหนเจอปัญนี้มั้ยคะ แก้ยังไงดี ยาแป้ง ทายาบีเพนเทนก็ยังไม่ดีขึ้น จนใจจริงๆ ต้องส่งลูกไป รร. เดินไกลเช้าเย็นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่กางเกงเลกกิ้งคนท้องค่ะจะทำให้ตอนเบียดกันมันเจ็บน้อยลง