ลูก7เดือน

หนัก7.4โล มีวิธีเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นน้อยมากช้ามาก

1 ตอบกลับ

7.4โล!!!!! 7เดือน คงไม่ใช่มั้งค่ะ เคยเห็นหนักสุดตอนคลอดคือ4โลกว่าๆ แต่นี่7.4โล ไม่ใช่แล้วค่ะ

4y ago

น้องคลอดแล้วค่ะ หนัก7.4โล คือวัย7เดือนอะค่ะ ไม่ใช่ท้องอยู่- -