อยากทราบเพศลูก

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ รักแร้ดำ คอดำ ดูโทรม ผิวดำขึ้น ท้องแหลม อยากทราบว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

44 ตอบกลับ

ถ้าบอกได้ เครื่องชาวด์คงอาจต้องเลิกผลิต

5y ago

😂😂😂

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ได้ ผญ.

การที่ผิวบริเวณดังกล่างมีการเปลี่ยนสี เกิดจากฮอร์โมนคุณแม่ที่เปลี่ยนแปลงไปค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูก บ้านนี้มีจั๊กแร้คล้ำขึ้น ท้องแหลม หน้าปกติ สีผิวส่วนอื่นปกติ —> ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ

ซาวด์ดีกว่าค่ะเเม่

ตูดก็ดำค่ะแม่ 🤣 ได้ ผ.ช จ้า

เราลูกชาย2คนตอนนี้​กำลังท้องคนที่3ผู้​ชาย​อีกค่ะ ดำทุกอย่าง ดำทุกท้องค่ะ ไม่ให้แม่ได้สวยกับเขาสักที

ของเราหน้าใสวิ้ง แต่สิวและผื่นขึ้นตามตัว ได้ผู้หญิงค่ะ / เราใจร้อนไปเจาะเลือดก่อนหมอนัดu/s

ซาวด์ดีกว่าค่ะแม่😂

ถ้าแค่ดูจากรักแร้​ ดูจากการกิน หรือดูจากท้องจากสะดือ​ คงไม่ต้องมีเครื่องอัลตร้าซาวแล้วดีกว่าน่ะค่ะ​