อยากทราบเพศลูก

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ รักแร้ดำ คอดำ ดูโทรม ผิวดำขึ้น ท้องแหลม อยากทราบว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

44 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ หรือเจาะเลือดค่ะแม่ ชัวร์กว่า

บอกไม่ได้ค่ะนอกจากผลอัลตราซาวด์ค่ะแม่

ท้องแหลม 70% ผู้ชายนะ แต่ซาวดูจะแน่ใจกว่า

บ้านนี้อาการเดียวกันเลย ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้รักแร้ดำ หน้าขาวใส ได้ชายจ้า

เป็นกันเกือบทุกคนคะแม่ ทั้ง2เพศเลย

บอกไม่ได้ค่ะ นอกจากอัลตร้าซาว​น์​

เป็นเหมือนกัน ได้ผู้ชายจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะได้ลูกสาวจ้า

เป็นเหมือนกันจ้าได้ลูกชาย