มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง🙏 เราท้องได้12สัปดาห์แล้ว แต่เป็นแบบว่า เบื่ออาหาร เห็นอะไรก็ไม่อยากกิน นึกจะกินอันนั้นก็ไม่ได้อันนี้ก็ไม่ได้ 🥺🥺 อาการแบบเบื่อไม่อยากกิน แต่ก็กลัวลูกในท้องเป็นอะไร ท้องก็เล็กมากๆ🤰🤰🤰

มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ตอน12wเป้นเหมือนกันท้องเล็กแม่ก้ตัวเล็กน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีก้ไม่มีไรต้องกังวลแร้วค่ะแต่ผ่านจุดนั้นมาแร้ว กินน้อยๆแต่บ่อยๆแทนค่ะแม่จะได้มีสารอาหารสู่ตัวเล็กในท้อง สุ้ๆค่ะ☺️

2y ago

บ้านนี้46ค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่อยสบายใจ สุ้ๆค่ะแม่☺️✌️

จะเข้าไตรมาส 2 ต้องเริ่มกินบำรุงแล้วค่ะแม่ เว้นแค่ของดิบ หมักดอง กึ่งสุกกึ่งดิบก็พอแล้วค่ะ อย่างอื่นทานได้แทบทุกอย่างค่ะ ลองพวกเมนูเส้นดูค่ะ เราเบื่อข้าวกินแต่ก๋วยเตี๋ยว

2y ago

บำรุงไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าแยกเอาค่ะ อาหารมีส่วนแต่ไม่ได้มากขนาดนั้น