ถ้าจะให้แนะนำ ขอแนะนำเป็นเรื่องการกินค่ะ ควรบำรุงน้องตั้งแต่รู้ว่าน้อง ดื่มนมวันละ 2-3 แก้วหรือกล่อง รสจืดนะค่ะ กินพวก ไข่ต้มสุก ผักที่เป็นสีเขียว นมถั่วเหลือง เนื้อสัตว์ค่ะ กล้วยไข่ หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีกาเฟอีนนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากมีน้องแต่ไม่มาสักที