🤰ตกขาวในคนท้อง🤰

ท้องได้5เดือนค่ะแต่มีตกขาวเป็นแป้งๆเป็นสีเหลืองแต่ไม่คันภายในแต่จะคันภายนอกไม่มาก...สอดยาแล้วแต่ก้อยังเป็นอีกแบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ?🤰🥺หรือเป็นเรื่องปกติ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนคุณหมอดูมั้ยค่ะแม่ เพราะบางทีอาจจะเป็นเชื้อรา หรือแบททีเรีย หรือกางเกงในอับชื้นค่ะ แต่ก็เป็นเพราะอาหารเช่นอาหารหมัก ดอง เมล็ดทานตะวัน ก็เป็นได้ค่ะ

ของเราก็เป็นบางวันนี่คันมากเลยยังไม่ไปหาหมอเลย

3y ago

พอคลอดน้องแล้วก็ไม่มีตกขาวเลยค่ะ..