แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วนอนทั้งวันบ่างค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ่างค่ะ นอนได้ทั้งวัน แล้วจะอันตรายต่อเด็กหรือป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

คนท้องต้องการการพักผ่อนเยอะๆ ค่ะ แต่ถ้าอยากคลอดง่าย แนะนำให้เดินออกกำลังกาย หรือเล่นโยคะสำหรับคนท้องด้วยค่ะ https://th.theasianparent.com/5-ท่าแม่ท้องออกกำลังกายได้ทุกไตรมาส

ไม่อันตรายต่อเด็กค่ะ แต่ควรลุกขึ้นมาเดิน ขยับตัว บ้างนะคะ ให้ร่างกายแม่ได้บริหาร เลือดได้ไหลเวียนบ้างจ้า

บ้านนี้ท้องอ่อนนอนกลางวันทุกวัน พอเข้า8 เดือน นอนไม่ใด้เลย น้องดิ้นจนนอนไม่หลับ

บ้านนี้ค่ะ ง่วงนอนบ่อยมาก 🤤 หลับได้ตลอดเวลาเลย 20w5d

ง่วงตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็นอนทั้งวันค่ะ​ แต่นอนนานเกินจะปวดหัว​ ตอนเย็นลุกมาขยับตัวบ้างทำงานบ้านเบาๆบ้างค่า