ตั้งครรภ์

ถามคะ....มีแม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ ตั้ครรภ์ 12 week ไม่แพ้ท้องแต่ปวดเมื่อย อยากนอน นอนได้ทั้งวัน ทั้งคืน กินไม่เยอะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันแต่กินอะไรแล้วรู้สึกอืดท้องค่ะ

เราแพ้ท้องประมาณวีคที่ 14 ค่ะ ปวดเมื่อยเหมือนกันเลย