สอบถามอาการแม่ๆที่ได้ลูกชายหรือลูกสาวหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ แล้วอาการไหนได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้คือไม่แพ้ท้องเลยมีแพ้อยู่วันเดียวมั้งคะแล้วหายไปเลย 555 ชอบกินของหวาน กินเส้นๆมากกว่ากินข้าว นอนได้ทั้งวัน ขี้เกียจสุดๆ 😊

10 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่าง ไม่มีความอยากของหวานของเปรี้ยว ออกมาได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองนี้ แพ้ได้4-5วัน เบื่ออาหาร กินแต่อาหารรสจัด ของเปรี้ยว หวาน อยากกินมากรอรุ้นค่ะ

บ้านนี้ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์เวียนหัว พอรู้ก็ไม่แพ้เลย เบื่ออาหาร กินแต่เส้น และผลไม้เยอะมาก ผลตรวจ NIPTY น้องเป็นผู้ชายค่ะ 👶🏻

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ อยู่ๆอยากกินของหวาน นมเย็นบ้าง แล้วก็ชอบกินเส้นด้วย ทานติดต่อกันทา3-4วันแล้วค่ะ😂😂

อาการเหมือนกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้กินได้ทุกอย่างเเค่นั้นก็กำลังลุ้นอยู่ว่าจะเป็นลูกชายหรือลูกสาว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินจุ นอนเยอะ ท้องแหลม มีแต่คนบอกว่าลูกชาย สรุป ลูกสาวค่ะ 😆😆

ทางนี้แพ้หนักมากค่ะขี้เกียจทุกอย่าง

เหมือนกันเลยค่ะ.กินได้ทุกอย่าง

อาการต่างๆไม่สามารถบอกเพศได้จ้า

เหมือนเลยอาการเดียวกันเลย

เดาว่าผช.ค่ะแม่😂