ขอคำแนะนำสำหรับแม่ๆที่เคยผ่านมา

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ย่างเข้าเดือนที่7มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ไม่ถ่าย แล้วก็มีปวดหน่วงปวดจี๊ดๆเวลาก้มเวลาเดินอาการแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นั้งพัก นอนพักแล้วหายไหมค่ะ