ท้องเนียนมาได้7เดือน ?

ท้องเนียนมาได้7เดือน ย่างเข้าเดือนที่8 แตกซะแล้ววววว 555

2 ตอบกลับ

ขยันทาครีมจ้า อย่าเกานะคะ เดี๋ยวจะเเตกกว่าเดิม

5y ago

คันเหมือนมีขนไม้กวาดมาทิ่มเลยจ้าา 😭

เหมือนกันจ้าแม่ เริ่มแตกตอน8เดือนกว่าๆ

5y ago

นี่เกาเลยค่ะแม่ แค่ลูบไม่หาย นาทีนี้ไม่กลัวลายแล้วจ้า