เป็นตะคริว

ย่างเข้าเดือนที่7 เป็นตะคริวในตอนเช้าบ่อยมาก ปวดมากถึงกับต้องร้องเสียงดัง !! ?แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้มั้ย? ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 วีค 3 วัน ไปพบหมอเพิ่งมาคะ เป็นตะคริวครั้งแรกตอน 23 วีค ที่น่องปวดมากคะร้องเสียงหลงเลย ปรึกษาคุณหมอว่าเป็นปกติของคนท้องคะ เพราะลูกดูดแคลเซี่ยมจากเรา แคลเซี่ยมไม่ใช่มีแค่ในกระดูก แต่ที่กล้ามเนื้อก็มีคะ

4y ago

ใช่คะๆอาการเดียวกันเลยคะ

เราเป็นที่น่อง พอรู้สึกจะเป็นก็ชิงเหยียดขาตรงก่อนเลย เลยไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

คะๆแม่ ทำเหมือนกันเลยคะ