24wแล้ว น้ำหนักขึ้น3โลเอง

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปกติไหมคะ ส่วนตัวแล้ว เราทานเยอะมากคะ

8 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ เรา 27 วีค ปาเข้าไป 12-13 โลแล้วค่ะ ลูกตัวใหญ่มากก็จริง แต่น้ำหนักค้างหลังคลอดคงไม่ธรรมดา 🤣ไม่เสี่ยงเบาหวาน ไม่มีภาวะผิดปกติอะไรนะคะ หมอบอกลูกตัวโตมาก เลยยังไม่ได้ว่าอะไร

บ้านนี้ 36 วีคแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 4 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้อง ตามเกณฑ์ปกติ เกือบจะเกินสะด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้ท้องช่วง4เดือนแรกตอนนี้24wแล้วพึ่งขึ้นมา1โลแต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกนค่ะ

บ้านนี้27+2wน้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะ แต่ลูกน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์นิดหนึ่ง

บ้านนี้ก็ขึ้นมา3-4โลค่ะ 24วีค กินเยอะเหมือนกันค่ะ

24w1d นน.ตั้งต้น 63 ตอนนี้70 แล้วคะ

บ้านนี้ขึ้น7โลค่ะ เข้า25W😂

1y ago

7 kg เช่นกันค่ะ 25 w

บ้านนี้4โลเอง