ท้อง6เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้น3โลเอง

มีใครเเนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ต้องทำไง

34 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา3กิโลเหมือนกันค่ะแต่คุณหมอซาวด์ทุกครั้งลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแอบเกินเกณฑ์ด้วยของคุณแม่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์หรือเปล่าคะถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์คุณหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะแสดงว่าที่แม่กินไปลงลูกหมดค่ะ?

ขึ้นเยอะกว่าบ้านนี้อีกจ้าบ้านนี้จะแปดเดือนล่ะน้ำหนักขึ้น1.5กิโลเองไปหาหมอทีไรหมอด่าทุกทีกินยังไงน้ำหนักมันก็ไม่ขึ้นอ่ะจะให้ทำยังไง

ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นแค่สามกิโล กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ ลูกคลอดมา3435กรัม แข็งแรงดีคะ เน้นที่น้ำหนักลูกคะ

ซุปไก่วันละขวดค่ะ ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์แน่นอน เพราะตอนท้อง 6 เดือนก็ขึ้นมาแค่ 3 โลเช่นกัน ตอนนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 5 โล

ไม่เน้นน้ำหนักแม่ค่ะเน้นน้ำหนักลูก แม่จะขึ้นน้อยแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่มาก ให้ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

ท้องแปดเดือนจะเก้าเดือน น้ำหนักขึ้นมา6โล คะ น้ำหนักลูก สองโล สี่คะ

บ้านนี้6เดือนขึ้น2โลจ้า น้ำหนักน้องปกติก็ไม่จำเป็นต้องเพิ่ม

บ้านนี้ท้อง6เดือนค่ะน้ำหนักขึ้น9โล น้ำหนักลูก1โลนิดๆแร้วค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นกล้วยน้ำหว้า นม ไข่ต้ม(ไข่ขาว) ^^