ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น5โลเอง มีบ้านไหนขึ้นน้อยแบบนี้มั้ยคะ

115 ตอบกลับ

5เดือน ขึ้นมา5กิโลจ้า หมอบอกไม่ต้องกินหรือบำรุงเยอะจนเราอ้วนหรอก เพราะหมอบอกว่าเด็กน้ำหนักตามเกณ ถ้าจะบำรุงจิงๆควรกินเยอะตอนสองเดือนสุดท้ายจ้า

เดียวน้ำหนักจะค่อยๆขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ห่วงเรื่องน้ำหนักน้อยแต่กว่าจะคลอดน้ำหนักก็จะเพิ่มเรื่อยๆค่ะ พยายามทานอาหารบ่อยๆค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้น5โลจร้า ท้อง5เดือน หมอบอกว่าแม่ทำหนักหนักได้ดีมาก เพราะหมอจะให้ขึ้นไม่เกิน1กิโลต่อเดือน น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ ไม่ลงแม่

ของเราจนคลอดน้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองค่ะ น้องออกมา 3115กรัม ลูกแข็งแรงดี อย่าเคลียดนะคะ ของแค่น้ำหนักลูกตามเกนพอค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่8น้ำหนักขึ้นมา4โลคะ หมอให้คุมอาหาร คุมน้ำหนัก เพราะแม่มีโรคประจำตัว และอ้วนก่อนท้องค่ะ

อย่าสนใจน้ำหนักตัวเองเลยค่ะ สนใจน้ำหนักลูกพอค่ะ แม่ไม่ขึ้นเลยก็มีบางคนนะค่ะ แต่ลูกออกมา3โลกว่าเยอะเลย

บ้านนี้22+6วันขึ้นมา8โลคะแม่ ถ้าหมอซาว์ดดูแล้วน้ำหนักลงน้อง น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลใจนะคะ

บ้านนี้7เดือน ขึ้นมา1โลเองค้า แต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่ก็แอบกังวลค้า

ขึ้นน้อยน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อดีแล้วค่ะ เราตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา 14 โลลูกออกมา 3425

7เดือน 5 โลเหมือนกันค่ะ พจะเข้าเดือนที่8 เดือนเดียวขึ้นมาอีก 6 โล รวมเป็น 11 โล เลยค่ะ