#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยน่ะ

ตอนนี้ท้องได้30+2week น้ำหนักขึ้น3โลเอง แอบกังวล ควรทานไรที่จะไห้น้ำหนักขึ้นมั่ง #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

1mo ago

ปกติถ้าฝากโรงบาลรัฐ เขาก็ซาวด์ให้ทุกเดือนนะค่ะ แนะนำให้แม่ไปซาวด์ที่คลีนิคก็ได้นะค่ะ จะได้รู้น้ำหนัก และพัฒนาการ ความสมบูรณ์ ต่างไปค่ะ