การเตรียมของใช้ลูก

ตอนนี้ 24W แล้วแต่ยังไม่รู้เพศ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แม่ๆเตรียมของตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ท้องแรกกล้าๆกลัวๆว่าจะซื้อเตรียมเร็วเกินไป ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ??

11 ตอบกลับ

แนะนำช่วง 7-8 เดือนนะคะ แม่ รอยืนยันจากหมอก่อนว่าเพศ อาราย และทยอยซื้อ ซื้อครั้งเดียวจะหนักเอาค่อยๆๆ ศึกษา ว่าซื้อ อารายบ้าง ดูรายการลดราคา พวกผลิตภัณฑ์ซักผ้า บางทีนึกไม่ออกจริงๆๆ ว่าวันนั้น ขาดอารายบ้าง แม่บ้านนี้ 9 เดือน ครบแร๊ว ซักตาก เรียบร้อย

บ้านนี้36w+5dไม่ซาว์ดเพศค่ะ ไว้ลุ้นตอนคลอดทีเดียวตื่นเต้นดี😊แนะนำให้ทยอยซื้อตอน6-7เดือน ถ้ารู้เพศแล้วจะซื้อก่อนก็เอาที่เราสะดวก ถ้ายังไม่รู้เพศซื้อสีกลางๆก็ได้จ้าใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลย

บ้านนี้้เตรียมตั้งแต่รู้เพศตอน4เดืิอนคะ ซื้อสะสมไปเรื่อยๆ ตอนนี้7เดือนครึ่ง ของครบ ซักใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วค่ะ555

5y ago

สงสัยน้องจะอายค่ะ บ้านนี้อ้าขาเห็นจู๋ชัดเจนมาก สมใจพ่อ แต่ใจแม่อยากได้ลูกสาว55

แม่บ้านนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย แต่เริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 25 วีคก็ยังไม่รู้เพศแต่เตรียมของที่ใช้ได้ทั้ง ผญ.และ ผช. ใกล้จะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ ทยอยเตรียมของที่ใช้ในวันไปคลอดก่อนค่ะ^^

บ้านนี้5 เดือนเริ่มทะยอยซื้อคะซื้อทีเดียวไม่ไหวแพงคะ

บ้านนี้รู้ตอน20wค่ะ ตอนนี้23+3wเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอนห้าเดือนก็เริ่มทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนค่ะ