ท้องมา9เดือนไม่มีอะไรเหมือนแม่เลย

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ​??

ท้องมา9เดือนไม่มีอะไรเหมือนแม่เลย
16 ตอบกลับ

😁บ้านนี้แม่ดีใจมาก​ เพราะได้แม่มาเต็มๆเลย​ เหมือนพ่อแค่บางมุม​ พ่อน้องมีน้อยใจลูก​ บ่นพึมพำว่าทำไมลูกไม่ได้พ่อบ้าง​ ไปไหนมาไหนใครๆก็บอกเหมือนแต่แม่​ พ่อเซง😆

บ้านนี้แรกเกิด พ่อ100%เต็มคะ. แต่พอเข้าช่วง3-4เดือน แม่50-พ่อ50 แล้วแต่มุม5555

บ้านนี้ก็ได้พ่อมาเต็มๆค่ะเหมือนถ่ายเอกสารออกมายังไงอย่างงั้นเลยค่ะ

แม่ก็ได้น้อยใจอะไรเล๊ยยยย ไม่เหมือนแม่เลย😤😤😤😤

4y ago

😂😂ได้แต่ทำใจค่ะ

เป๊ะมากค่ะ บ้านนี้ถ้าได้พ่อแม่จะดีใจมากก

4y ago

นั่นแหละที่แม่ต้องการ😄

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าเหมือนพ่อมาก🤣

บ้านนี้ค่ะ ไคๆก้อว่าเหมือนพ่อค่ะ

เป็นเช่นกันค่ะ.ได้จากแม่แค่จมูก

จมูกโด่งได้พ่อเลยค่ะ

สำเนาถูกต้อง😁😁