แพ้ท้อง

ท้องมา9สัปดาห์แล้วแต่แพ้ท้องหนักมากคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะแล้วกินอะไรดี

13 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 4w ก็มีอาการแพ้เลย แพ้จึง 20w ก็ดีขึ้นเอง ตอนที่แพ้กินข้าวไม่ได้เลย หมอเลยให้กินขนมปังแทนข้าว กินไข่แทนเนื้อสัตว์ กินแบบนี้จน 20 w น้ำหนังลงไป3โล แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเราพยายามกินแล้ว แต่มันอาเจียนออกมาหมด ตอนนี้เรา 32+5w แล้ว กินข้าวได้ปกติ ยกเว้นแต่เราไม่กินปลาทุกชนิด ลูกชิ้นปลาก็กินไม่ได้ เหม็นจนอ้วก แต่ก็กินอย่างอื่นแทน

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆนะคะแม่

บ้านนี้แพ้มากเลยค่ะ แพ้จนได้นอน รพ. เพราะกินอะไรไม่ได้เลย 3 วัน กินน้ำก็ไม่ได้อ้วกออกหมดเลย ออกจาก รพ. ดีหน่อยพอกินอะไรได้นิดหน่อย แม่จิบน้ำขิงทุกเช้าค่ะกับขนม แพ้อยู่ประมาณ 4-5 เดือนก็หายค่ะ

14wแล้วยังแพ้อยู่ค่ะ​ กินได้แต่ผลไม่ช่วงแรกๆ​ แต่ตอนนี้กินข้าวได้แล้วค่ะ​ ภาวะนาอยากหายเหมือนกันค่ะกลัวจะแพ้เข้า5เดือน6เดือน​

เป็นเหมือนกันค่ะเราฝากท้องที่โรงบาลแต่ไปซื้อยาที่คลีนิคกินค่ะยาแก้แพ้

เป็นคะ ตอนนี้ 21wแล้วยังมีอาการอยู่เลยคะ ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้ถึงดีขึ้น

บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ กินไรก็ไม่อร่อย 🤣🤣😁

บ้านนี้แพ้ยัน 5 เดือนค่ะ กินอะไรก้ออ้วกค่ะแม้กระทั่งน้ำ

บ้านนี้ไม่กินข้าวกินแต่นมกับผลไม้กินทั้งวันผลไม้