ขอสอบถามผู้รู้

แม่ๆคนไหนเป็นเลือกจางบ้างค่ะ มีวิธีทำยังไงให้เพิ่มเลือดได้บ้าง กินยาตามหมอบอกทุกอย่างค่ะ ค่าเลือดก็ไม่เพิ่มขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

กินธาตุเหล็ก ผัก ผลไม้ อาหารที่มีธาตุเหล็กคะ คนท้องจะขึ้นยากพยายามกินนะคะ เด็กดูดเลือดเราตลอดเวลา

6mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ