ขอสอบถามผู้รู้

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เรามีประกันสังคมที่ออกมาจากงานแล้วเราไม่ได้ส่งต่อ ประมาณสิ้นเดือนนี้ประกันสังคมเราจะตัดสิท จะถามว่าถ้าเราไปต่อเป้นมาตรา39 ในภายเดือนนี้ แล้วเดือนตุลาเราคลอดลูกเราจะสามารถเบิกประกันสังคมได้ใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็ควันหมดอายุการใช้งานค่ะว่าหมดวันไหนเดือนไหน ค่ะ

4y ago

ต่อก็เบิกได้ค่ะไปถามรายละเอียดจาก ประกันสังคนได้เลยค่ะ

อ่านเลยค่ะ