ขอสอบถามผู้รู้

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะว่ายังลงทะเบียนเงินอุดหนุนเด็กได้ยุมั้ยลูกคนแรกค่ะเกิดปี59ไม่เคยได้รับสิท

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะได้แล้วนะคะ เพราะแต่ละปีจะมีช่วงเวลาให้ลงทะเบียน เช่นเกิดปี61 ลงทะเบียนช่วงไหน ยังงัยลองสอบถาม สำนักงานเขต เทศบาล อบต. ที่แม่อาศัยอยู่ดูนะคะว่าลงย้อนหลังได้มั๊ย