อาการเจ็บท้องในระหว่างตั้งครรภ์ในไตรมาสแรก

พอดีรับประทานอาหารกลางวันเสร็จประมาณชั่วโมงครึ่ง ก็เจ็บท้องคล้ายๆเราเป็นโรคกะเพาะ มันอันตรายกะเด็กในท้องหรือเปล่าค่ะ#ขอสอบถามผู้รู้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้อง ระบบย่อยอาหารจะไม่ดีค่ะ ท้องอืดอาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อนคือโรคประจำตัวของแม่ตั้งครรภ์ สู้ๆนะคะ