ขอประสบการณ์แม่ๆเรื่องน้ำหนักน้องคะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะตอนนี้ท้อง7เดือนน้ำหนักน้องแค่7ขีดขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องน่อยคะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

กินให้หลากหลาย ให้มีประโยช ไม่ควรเน้นอสไรมากไป เพราะการเน้นอาจทำให้เด็กคลอดมาแพ้สิ่งที่เน้นไปได้คะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะแม่🥰🥰