?

แม่ๆคนไหนเคยเจอ หรือเกิดเหตุการณ์ลูกในครรภ์บวมน้ำบ้างมั้ยค่ะ อยากรู้สาเหตุเกิดจากอะไร ใครทราบมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เลือดไหลเวียนไม้สะดวกค่ะ ให้วางมือ และเท้าสูงกว่าหน้าอก

5y ago

ลูกเกิดมาสมบูรณ์แข็งแรงดีมั้ยค่ะ แม่มีรูปลูกตอนตรวจอัตร้าซาวด์ตอนบวมน้ำมั้ยค่ะ