ระหว่างผ่าตัดซีสกับผ่าตัดคลอด

แม่ๆคนไหนเคยผ่าทั้งสองกรณี อันไหนเจ็บกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

แผลผ่าคลอดน่าจะเจ็บกว่าค่ะเพราะแผลกว้างกว่า บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ ผ่าแนวตั้ง ลงเตียงยื่นวันแรกที่ผ่า เจ็บมดลูกมากกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ เจ็บจี้ดในมดลูกเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะที่ตอบ ^^