อันไหนเจ็บกว่ากัน

อันไหนเจ็บกว่ากันคะ. ระหว่างปวดท้องรอปากมดลูกเปิดจนครบ. กับตอนคลอดน้องออกมา ?. อยากทราบคะ ตอนนี้37วีค 6วันแล้ว แอบกลัวหน่อยๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องทรมานสุดแล้วค่ะ​ ตอนคลอดลมเบ่งมา ก็มีแต่อยากจะให้ออก​ พอลูกออกมาเท่านั้นแหละแม่เอ้ย​ โล่งมากกกก😁😁😁

ปวดท้องรอคลอดเจ็บกว่าเยอะค่ะ ตอนน้องคงอดออกมาแล้ว ก็หายเจ็บเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 😊😊