สอบถามคะ

คลอดเอง กับ ผ่าคลอด อันไหนเจ็บกว่ากันคะ

15 ตอบกลับ

คนแรกผ่าเชิงกรานแคบ ตอนนี้ท้องสอง11+4w ก้อต้องผ่าเหมือนเดิมค่ะ แต่ถ้าถามว่าเจ็บไหม ก็เจบนะ แต่ไม่ได้เจบตอนคลอดมาเจบหลังคลอดแล้วแต่เจบไม่นานวันสองวันก็ฟื้นตัว

คลอดเองดีกว่าค่ะ คลอดเองจะเจ็บตอนใกล้คลอด พอคลอดเสร็จก็หายหมดค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอด

ความเจ็บปวดแต่ละคน มิเช่ากัน แต่ถ้าถามถึงการฟื้นตัว คลอดเอง ไวกว่า ผ่าค่ะ

คลอดเองค่ะ เจ็บแปปเดียว แผลหายไว.. แต่ผ่าคลอด เจ็บหลายเดือนแถมแผลนานหาย

เจ็บเหมือนกันค่ะ คลอดเองก็เจ็บ ผ่าคลอด หลังหมดยาชา ก็เจ็บเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ผ่าค่ะ ของเราไม่ค่อยเจ็บฟื้นตัวเร็ว

เจ็บพอๆกัน แต่เจ็บคนละเวลาค่ะ

บ้านนี้ก็ยังกังวลอยู่เลยจ้าา

กลัวเหมือนกันคะ เลยเลือกผ่า