อยากทำหมันแต่หมอให้คลอดธรรมชาติ

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์คลอดธรรมชาติ+ทำหมันไหมคะ เจ็บมากไหมคะมีอาการหรือผลข้างเคียงอย่างไรไหมคะ ระหว่างผ่าคลอด+ทำหมัน กับคลอดธรรมชาติ+ทำหมัน อันไหนเจ็บกว่ากันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเปรียบเทียบไม่ได้นะคะเพราะแต่ละคนทำหมันได้ครั้งเดียวค่ะเลยไม่รู้อันไหนเจ็บกว่า