ยา

แม่ๆคนไหนเคยทานยาตัวนี้แล้วอ้วกบ้างค่ะ​ กินแล้วอ้วกทุกวันเรย​ ถ้าไม่กินก็ไม่อ้วกคะ

ยา
38 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอเลยจ้า ยาแบบนี้มันมีผลให้คลื่นไส้ เวียนหัว อาเจียนอยู่แล้วจ้า

ทานยานี้อยู่ค่ะ ช่วงแรกอ้วก หลังๆมาดีขึ้น คุณ​หมอ​แนะนำให้ทานก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้คะ....กลิ่นมันขึ้นจมูกเลยแต่พยายามกินกินเสดหาอะไรอมกลบกลิ่นเลยคะ

มันคือยาเสริมธาตุเหล็ก กินหลังอาหารจะได้อ้วกน้อยลง อึจะเป็นสีดำด้วย

ยายตัวนี้บำรุงเลือดค่ะเราก็ได้มาพร้อมกับยาแก้เวียนหัว

เปลี่ยนยาค่ะ เรากินก็อวก เปลี่ยนเป็นเม็ดสีเขียวมาแทน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ...ทายยาปุ้บอ้วกออกหมดเลยค่ะ

อ้วกค่ะ ไม่ได้กินเลย พยายามฝืนใจกิน แต่ก้ออ้วก

อ้วกคะเพราะกลิ่นมันคาวๆหน่อย แต่อ้วกบางครั้ง

ลองบอกคุณหมอได้ค่ะ เผื่อหมอจะเปลี่ยนตัวยาให้