ตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆคนไหนเคยตรวจดาวซินโดรมบ้างคะ คือตรวจแบบไหนคะอันตรายต่อลูกเราไหม คือเราไม่เจาะที่คลีนิคคะหมอเลยส่งมาโรงบาลแล้วเราไปโรงพยาบาลคือต้องเอาใบจากคลีนิคไปให้ตรงไหนคะ คือไม่ทราบเลยคะ

13 ตอบกลับ

เราตรวจดาวซินโดรมตอน 18 วีค ด้วยการเจาะเลือดค่ะ ไปที่แผนกฝากครรภ์ค่ะ

2y ago

Angkor Suyangkul ค่ะ