ตรวจดาวซินโดรม

ตรวจดาวนี่ค่าใช้จ่ายรพ.รัฐ อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะแม่ๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตรวจดาวซินโดรม

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้17+1ค่ะ เคยตรวจดาวเมื่อช่วง15+5ค่ะ ใช้สิทธ์ประกันสังคมค่ะโรงพยาบาลรัฐ เสียแค่115฿ของแม่ ของพ่อเสีย30฿ค่ะเค้าใช้บัตร พยาบาลบอกว่าสิทธิ์คัดกรองดาวซินโดมตรวจฟรีนะคะสำหรับหญิงไทย แต่เสียแค่ค่าฝากปกติค่ะ

ตรวจดาวไปตรวจมาแล้วค่ะ หมาดๆเลยวันนี้ 1120 บาทค่ะ ตรวจเลือดพ่อ 450 ค่ายาคุณแม่30 ถูกมากๆ รพ รัฐค่ะ

1y ago

เรามีสิทบัตรทองยุอีก รพ นึง แต่เราฝากอีก รพ นึง ที่ รพ รัฐเหมือนกัน เราจ่ายเอง แต่ค่าใช้จ่ายก็ยังเหมือนได้สิทบัตรทองยุเลย ความรุ้สึก เพราะจ่ายแค่ค่าส่วนต่างที่ตรวจนิดหน่อย ส่วนค่าตรวจค่ายาเสียแค่30บาท ค่ะ เลยไม่ย้ายสิทเพราะค่าใช้จ่ายแอบถูกมาก

ไปตรวจแล้ว เราไม่ได้เสียนะคะ ฟรีตลอดการฝากครรภ์มาเสียตอนคลอดค่าห้องพิเศษแค่นั้นเองค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่แชร์ประสบการณ์ค่า เดี๋ยวได้ไปตรวจแล้ว มาบอกนะคะว่าโดนไปเท่าไหร่😂😂

ตรวจ แบบ Quad test ฟรีค่ะ รอผล 3-4 สัปดาห์ ความแม่นยำ 70 - 80 % ม.33 จ่ายค่าโรงพยาบาล 100 บาทค่ะ

เข้าใจว่าตรวจ nifty จะแพงกว่าเจาะน้ำคร่ำค่ะ ของเราตรวจ nifty 10600 ที่รามาพรีเมียม

เราฝากที่คลีนิค ทางคลีนิคส่งให้ตรวจ รพ รัฐ ไม่มีค่าใช้จ่ายคะ

เราใช้สิทธิ์บัตรทองแบบส่งตัวมาคะเสียแค่100ส่งตัวมาศิริราช

เราใช้บัตร 30 ฟรีค่ะ ตรวจแบบธรรมดานะ

1y ago

ฟรีทุกอย่างเรยค่ะ เราก้อตรวจที่ ร พ รัฐ เหมือนกันค่ะ

ของเราฟรีคะ ไม่มีบัตรอะไรเลย