ตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆคนไหนเคยตรวจดาวซินโดรมบ้างคะ คือตรวจแบบไหนคะอันตรายต่อลูกเราไหม คือเราไม่เจาะที่คลีนิคคะหมอเลยส่งมาโรงบาลแล้วเราไปโรงพยาบาลคือต้องเอาใบจากคลีนิคไปให้ตรงไหนคะ คือไม่ทราบเลยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะตรวจนิฟตอน13วีค+1​ รอฟังผลพรุ่งนี้​ คชจ.8,500บาท

บ้านนี้ตรวจดาวซินโดรมตอน16วีคค่ะด้วยวิธีเจาะเลือด

2y ago

รู้ผลในวันที่เจาะเลยไหมคะ

เจาะเลือดค่ะ