ทีม มิ.ย.ค่ะ

แม่ๆคนไหนออก มิ.ย.บ้างค้ะ ตอนนี้ท้องโตมั้ย ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

64 ตอบกลับ

ยังไม่โตมากค่ะแต่ถ้าสังเกตก็พอเห็นอยู่ กำหนดเรา2มิถุนา ตอนนี้ได้ 20วีค5วันค่ะ คราวก่อนไปซาวตอน16วีคหมอคิดว่าน่าจะลูกสาว แต่ก็ยังไม่ชัวรอไปซาวอีกทีเดือนหน้าค่ะว่าจะเพศไหน😁

4y ago

ตอบนานแล้วค่ะ ตอนนี้จะ32วีคแล้ว😁

19 มิ.ย ลูกสาวค่ะ 7เดือนกว่ามีแต่คนทักว่าเหมือนใกล้คลอด ท้องโตมากกกกค่ะ555

มิ.ยเหมือนกันค่ะ เดือนนี้หมอจะกำหนดวันผ่าให้ค่ะ ลูกชายค่ะ

27มิ.ยจ้าายังม่รู้เพศเลยคุนหมอบอกน้องหนีบเรยไม่เห้นจ้าา

8 มิ.ย.ลูกชายจ้าท้อง3แล้วยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

4y ago

30+6 วีคจ้า

กำหนด 14มิ.ย63 ลูกชายค่ะ ตอนนี้36+5 จร้า

4y ago

เหมือนกันจ๊า แต่ไม่ทราบเพศ.👶🏻❤ #อิแม่แอบน้อยใจ.😢✌

4มิ.ย. ผู้ชายค่ะ ท้องไม่ค่อยออกค่ะ

32 วิค 3 วัน ได้ลูกชายจ้ากำหนด 2 มิ.ย

28 มิ.ย ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นคะ

แน่นมากค่ะ37+2แล้ว​ ลูก​สาว​ค่ะ