อยู่บ้านคนเดียว

แม่ๆคนไหนอยู่บ้านคนเดียวบ้าง แฟนไปทำงานเลิก3ทุ่ม ทำงานบ้านโน้นนี่ก็แล้ว เหงามากกลัวจะเป็นโรคซึมเศร้า

51 ตอบกลับ

ดูซีรีย์ค่ะ ทำงานบ้าน

ดูหนัง ฟังเพลง เลยจ้า

หางานอดิเรกทำค่ะ

เหมือนกัน​ค่ะ

เหมือนกันคะ

เหมือนกัน

บ้านนี้เลยจร้า ยุคนเดียว ทุกวัน บางวันต้องขับรถมาหาปู่ย่า เหงาคะ โรคซึมเศร้าถามหาแล้ว😒

เหมือนกันเลยค่ะ..ดูยูทูปก็แล้ว..ทำงานบ้านก็แล้ว..บ้านก็ห่างผู้คนอีก..ติดป่ายูคาลิปตัส..55..ไม่รู้จะทำไงเหมือนกันค่ะ..สามีก็ไม่อยากให้ออกไปไหน..เรานี่สิ..จะป่วยทางจิต..ส่งผลมาที่ลูกอีก..แย่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลางคืนนอนคนเดียว แฟนเข้างาน2ทุ่ม เลิกเช้า เวลาอยู่คนเดียวก็อ่านหนังสือ ฟังเพลง วาดรูป เขียนไดอารี่ ดูคลิปทำอาหาร ก็ช่วยได้เยอะ ส่วนมากกลางคืนนอนไม่หลับ ก็อยู่กับเจ้าคนในท้องคุยกันสองคนสนุกดีค่ะ5555

บ้านนี้ตอนกลางวันก็อยู่บ้านคนเดียวลูกสาวคนโตไปเรียนส่วนสามีไปทำงานกลับบ้าน21.00ทุกวัน อยู่กันด้วยความเข้าใจค่ะ..ดูทีวี ฟังเพลง ขายของออนไลน์เพลินๆแป๊บๆหมดวันละคะ