กิจกรรรมของคุณแม่ๆตั้งครรภ์ ทำอะไรบ้างคะ

คุณแม่อยู่บ้าน มีกิจกรรมอะไรทำบ้างคะ ไม่เอาเล่นมือถือแล้วนะ เบื่อมาก อีกตั้ง 3 เดือนกว่าจะคลอด อยู่บ้านคนเดียว เงียบเหงา

1 ตอบกลับ

ทำขนม เบเกอรี่ ทำอาหาร เรียนภาษา อ่านหนังสือค่ะ