แชร์ประสบการณ์

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ อยู่คนเดียวตอนปวดท้องคลอดไหมคะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 36 wk อยู่บ้านคนเดียว บ่าย 3 ไปรับลูกที่ รร. สามีจะกลับมาตอน 2 ทุ่ม กลัวจะปวดท้องตอนไม่มีคนอยู่ แม่ๆไป รพ. กันยังไงคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ติดเบอร์โทรรถโรงพยาบาลไว้ก็ดีค่ะ. แล้วก็เบอร์เพื่อนสนิท ใกล้สุดก็เพื่อนบ้านที่รู้จักกันนี่ละค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่แนะนำ