อยู่บ้านคนเดียว

แม่ๆคนไหนอยู่บ้านคนเดียวบ้าง แฟนไปทำงานเลิก3ทุ่ม ทำงานบ้านโน้นนี่ก็แล้ว เหงามากกลัวจะเป็นโรคซึมเศร้า

51 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีออกไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยค่ะไปทีอย่างน้อย1เดือนนานสุดก็สี่เดือน เดือนหนึ่งกลับมาแค่ครั้งสองครั้ง เหงาเหมือนกันแต่ก็ลองหางานอดิเรกที่คุณแม่ชอบทำค่ะ. ช่วยให้ผ่อนคลายดีค่ะ. บ้านนี้ซื้อผ้ามาเย็บชุดให้ลูกค่ะ. กับซื้อชุดระบายสีน้ำมาวาดรูป. ก็แก้เบื่อได้เหมือนกันค่ะแถมได้ทำสิ่งที่เราชอบ. ช่วงนี้ใกล้คลอดแล้วสามีอยู่บ้านค่อนสบายใจหน่อยค่ะ