อยู่บ้านคนเดียว

แม่ๆคนไหนอยู่บ้านคนเดียวบ้าง แฟนไปทำงานเลิก3ทุ่ม ทำงานบ้านโน้นนี่ก็แล้ว เหงามากกลัวจะเป็นโรคซึมเศร้า

51 ตอบกลับ

นี่แฟนขายของ ไปกันหมดบ้าน ยั้น5ทุ่มเลยค่ะ หาไรทำค่ะ จัดห้อง เก็บกวาดไปเรื่อย ดูคลิปเด็กน่ารักๆ หรือไม่ก็รายกายตลกๆ เล่นกับหมากับแมว เรื่อยเปื่อยค่ะ

ต้องหาอะไรทำค่ะ เอาเป็นที่เราชอบสลับๆ กันไปตามช่วงเวลา เช่น ดูหลัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ เย็บปักถักร้อย สลับๆ กัน เดี๋ยวเวลาก็ผ่านไปค่ะ

แม่บ้านนี้โหลดเกมฟีฟายมาเล่นใว้เปิดไมค์คุยกับเพื่อนในเกมเวลาสามีไปทำงานค่ะ ไม่เครียดนะค่ะสนุกดีทั้งเล่นเกมทั้งมีเพื่อนคุย

บ้านนี้เจอกันวันละไม่ถึงชั่วโมงคะ เราอยู่บ้านหาอะไรคลายเครียดทำ เช่นเตรียมพร้อมเลี้ยงลูก อ่านหนังสือ ฟังเพลงคะ

แม่บ้านนี้พ่อก็เลิกงาน3ทุ่ม...แต่แม่บ้านนี้เป็นโรคซึมเศร้าเเล้วค่ะแต่รักษาอะไรไม่เพราะท้องอยู่

ดูหนังฟังเพลง หรือนอนหลับพักผ่อนเยอะๆนะคะ หรือF ของ ช้อปปิ้งออนไลน์ น่าจะช่วยให้หายเหงาค่ะ 😂

เปนเหมือนกันค่ะ นอนพักผ่อนเยอะ ไม่คิดมากหาหนังสือนิทานหรือเปิดหนังตลกๆดูช่วยได้เยอะเลยคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยเหงาเท่าไหร่เพราะแฟนชอบโทรค้างสายเอาไว้ตลอดเลยค่ะ 😁

เหมือนกันค่ะ ดูหนังฟังเพลงแก้เหงาคิดซะว่าสามีลำบากเพื่อเราและลูก คิดบวกค่ะแม่สู้ๆ

บ้านนี้หาหนังสือมาอ่านค่ะ อ่านเกี่ยวกับลูกอ่านจนเพลินเลยค่ะ สู้สู้นะคะแม่