อยู่บ้านคนเดียว

แม่ๆคนไหนอยู่บ้านคนเดียวบ้าง แฟนไปทำงานเลิก3ทุ่ม ทำงานบ้านโน้นนี่ก็แล้ว เหงามากกลัวจะเป็นโรคซึมเศร้า

51 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เหงาๆเบื่อๆ แต่ก็หาไรทำทั้งวัน ทำงานบ้าน ดูหนังฟังเพลงบ้าง 😍

บ้านนี้เจอกันแค่เสาร์อาทิตย์ ค่ะ ชอบรนอยยุคนเดียวทั้งที่ก้คุยกันตลอด

บ้านนี้แฟนเลิกงานดึกค่ะ สี่ทุ่ม แต่ไม่เคยเหงาเลยค่ะ เพราะมีตัวป่วน 55555

5y ago

บ้านนี้จับอาบน้ำบ่อยมากเลยค่ะ บางวันเค้าตัวหอมกว่าตัวแม่เองอีกค่ะ อายแมวเลย 55555

บ้านนี้แฟนทำงานตี3กลับตอน8-9โมงเช้าไม่เหงาเท่าไหร่เพราะบ้านแฟนคนเยอะ

อยู่กับคนแก่1คนเหมือนอยู่คนเดียวตอนท้องพอคลอดแล้วไม่เหงาแล้วคะ😂

หาไรทำให้เหนื่อยไปเลยค่ะ อย่าให้ว่างจะได้ไม่มีเวลาเศร้านะคะ

บ้านนี้ก็อยู่คนเดียวค่ะ แต่แฟนเลิกไม่ดึก แต่ก็มีแอบเหงาบ้าง

เอาเวลาที่มาโพสต์ถาม ลองไปเชิชหาอะไรในgoogleดีกว่า รู้จักnexfixไหม

ไม่เครียดนะคะ คิดซะว่าสาหาเงินมาเลี้ยงดูเรากับลูกนะคะแม่

หาอะไรทำเพลินๆ จะได้ไม่เหงา ของเราดูทีวีค่ะเพลินๆ