39+2ยังเงียบยุเลย ถ้าไม่เจ้บคลอดวันที่10หมอนัดตรวจภายในถ้าไม่เจ้บคลอดอีกต้องนัดผ่า

แม่ๆคนไหนลูกไม่ยอมคลอดบ้างค่ะขนาดกลับหัวตั้งแต่6เดือนตอนนี้ไม่ยอมออกเลย เล่นตัว???

39+2ยังเงียบยุเลย ถ้าไม่เจ้บคลอดวันที่10หมอนัดตรวจภายในถ้าไม่เจ้บคลอดอีกต้องนัดผ่า
1 ตอบกลับ

กลับหัวไม่ใช่จะคลอดง่ายๆเลยนะคะ เป็นสัญญาณที่ดีของการคลอดเองค่ะ กว่าหัวลูกจะมาจ่อลงเชิงกรานใช้เวลาค่ะ กลับหัวแล้ว แต่ถ้าถึงกำหนด โดยเร่ง แต่ปากไม่เปิด ถึงเปิดแต่ไม่เปิดเพิ่ม ก็โดนผ่าอยู่ดี บ้านนี้ปากไม่เปิด โดนเร่ง2รอบ หลายชม. สรุปต้องรีบผ่าออก ลูกกลับหัวตั้งแต่24w เรายังเดินเล่นแทบวิ่งได้ชิวๆไม่หน่วงท้อง หัวลูกก็ลงเชิงกรานพอดี เจ็บท้องก่อนกำหนด29wเพราะกินน้ำมะพร้าว แพ้ ดีที่ปากไม่เปิด พอมาถึง35wเจ็บเตือนไม่ชม.หาย มาเจ็บเตือนอีก 38wช่วงกลางคืน 3-4ชม. หมอนัด38+6w ลูกตัวเล็ก ได้นอนรอคลอดเลย 39wผ่าพอดีค่ะ #คลอดยากท้องแรกด้วย

4y ago

ขอบคุนมากๆจ้า🙏🙏😍😍😍