ตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนบ้างคะที่คลอดเดือนพ.ค.เดือนนึ้บ้างคะแม่บ้านนี้39+1ยังเงียบยุเลย

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15 พค.ค่ะ ตอนนี้มีท้องแข็งบ่อยบางทีเวลาลุกนั่งเดินจะรู้สึกเจ็บจิมินิดๆ

กำหนดคลอด 19 พ.ค.ค่ะ ตอนนี้ 38+4 มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ก็เงียบๆเหมือนกันค่ะ