บ้านนี้41+1Wแล้วแต่ยังไม่แตกเลยแต่มีอากาลเจ็บท้องบ้างแล้วไม่รู้ว่าไช่เจ็บท้องเตือนหรือปล่าว🙂🙂

คลอดยังค่ะ บ้านนี้40+4ยังไม่คลอดเลยแอบกังวนอยู่บ้างกล้วต้องผ่า😑ท้องแรกเหมือนกัน

คุณแม่เคยเปนไหมค่ะกำหนดคลอด21เมษาแต่ไบซาวบอกว่ากำหนดคลอดเดือนพฤษภาค่ะ

3y ago

ใบซาวด์วัดจากตัวน้องกับน้ำหนักค่ะ บ้านนี้กำหนด2เมษา ใบซาวกำหนด18มีนา

บ้านนี้ 40+3 ยังเงียบอยู่เลยจ้า #ท้องสอง #ท้องแรกคลอดตอน 40+4 จ้า

บ้านนี้เจ็บท้องตั้งแต่ 39+4 39+5 . 39+6 หมอให้ผ่าเลย. มดลูกเปิด2เซน.

บ้านนี้​ 39+3​ ยังเงียบเหมือนกัน​ค่ะ​ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้39​ วีค... เงียบเหมือนกันจ้า

39+5ยังเลยได้แต่เจ้บท้องแต่ไม่ถี่

39+5 จังเงียบยุเลยค่ะ

หาหมอจ้า