ทีมมิถุนายน

ใครแตกแล้วบ้างคะบ้านนี้ 39+3ยังเงียบยุเลย

18 ตอบกลับ

38 2 เงียบสนิทไม่อาการอะไรเลยค่ะให้พ่อตามนั่งท่าผีเสื้อกินสับปะรด ไม่มีอาการค่ะ หมอนัดผ่าวันที่4นี้แล้วค่ะ แม่อุ้งเชิงกรานแคบหมอแนะนำให้ผ่าค่ะ

วันนี้ครบกำหนด 40วีค ไม่ยอมออกเลยค่ะ หมอนัดวันที่6แล้วค่ะ ถ้าไม่ออกก็ผ่าแล้วค่ะ😂

4w ago

บ้านนี้หมอนัดวันที่10ค่ะแต่ไม่พูดอะไร

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ ครบกำหนดคลอดวันที่9มิ.ย ย้ายมาแตกวันที่30พฤษภาคมค่ะ

4w ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

บ้านนี้แตกตั้งแต่37+4วีคค่ะน้องแอบย้ายทีมเป็นพฤษภาค่ะ

4w ago

แม่ลองเดินเยอะๆกินสัปปะรดแล้วให้พ่อตามดูค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนมาหลายวันแล้วค่ะอยากแตกแล้ว

4w ago

บ้านนี้ก็มีเจ็บเตือนแล้วค่ะแต่ก็ไม่มีวี่แววอะไรเลย

39+3 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่

4w ago

แต่อึดอัดมากค่ะตอนนี้

บ้านนี้39+6 เเล้วยังไม่เเตกเลยค่ะอึดอัดมาก

4w ago

เหมือนกันค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้37+4 เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยมากๆ🤣

บ้านนี้39+5ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

39+3เหมือนกันค่ะมดลูกเปิด2เซนแล้ว

4w ago

ให้พ่อตามมื้อคืนเช้ามามีมูกเลือดเที่ยงๆไปหาหมอมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่ได้แอดมินค่ะ